Nấm Súp Lơ Lên men Cauliflower Mushroom Hàn Quốc – Giải pháp sức khỏe tối ưu đã có mặt tại Việt Nam

03/10/2022 - 10:39

Vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ra mắt dòng sản phẩm thực phẩm enzyme là Nấm súp lơ lên men cauliflower mushroom. Đây là dòng nấm quý hiếm được sản xuất bởi công ty Gyeongshin Bio – Nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc về nấm súp lơ lên men vi khuẩn acid lactic. Hiện sản phẩm Nấm súp lơ lên men cauliflower mushroom nói riêng và các sản phẩm của GyeongshinBio đã được Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) chính thức độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bà Lã Thị Quỳnh Thoan, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của THL phát biểu tại Lễ ra mắt

Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, tại Lễ ra mắt sản phẩm, Thành Lộc cũng chính thức long trọng ra mắt Đại sứ Thương hiệu sản phẩm THL – Ca sĩ Cao Thái Sơn nhằm giới thiệu những dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng tiêu biểu được THL phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Công ty Thành Lộc cũng chính thức long trọng trao Chứng nhận và công bố Đại sứ Thương hiệu sản phẩm THL – Ca sĩ Cao Thái Sơn tại sự kiện

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) đã tổ chức buổi họp báo nhằm giới thiệu những thông điệp giá trị hữu ích của sản phẩm Nấm súp lơ lên men hiện nay từ chính các chuyên gia trong và ngoài nước. Đặc biệt, Công ty công bố sự hợp tác chính thức giữa THL với Công ty Gyeongshin Bio – Korea (Hàn Quốc). Đồng thời, giới thiệu những nhà phân phối tiêu biểu, những Đại lý đã đồng hành phân phối các sản phẩm của THL cũng như ký bản ghi nhớ hợp tác, tri ân với các Đại lý…

Ban lãnh đạo THL, Gyeongshi Bio, các chuyên gia và Đại sứ Thương hiệu THL điều hành và trả lời họp báo về sản phẩm Nấm súp lơ lên men trong khuôn khổ sự kiện

Nấm súp lơ cauliflower mushroom (tiếng Nhật: Hanabiratake nghĩa là “nấm thần kỳ”; tên khoa học là Sparassis crispa) là một loại nấm thuộc họ Sparassidaceae, bộ Nấm lỗ (Polyporales). Loài nấm này thường mọc ở phần gốc của các thân cây lá kim (thường là cây Thông, và cả Vân sam, Tuyết tùng và những loài khác (hay gặp ở vùng ôn đới, trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản).

Chúng được mệnh danh là “Nấm miễn dịch” vì có 43,6% quả thể khô được cấu tạo bởi beta-glucan (1,3/1,6) (là tỷ lệ beta glucan cao nhất trong các loại nấm dược liệu, cao hơn cả Nấm đông cô (Nấm hương) chỉ có 15-20%, nấm sò có 7-12%, nấm Agaricus 11,6%, nấm linh chi 8-15%, nấm Matsutake 18,1%), và đây cũng là loại beta glucan có hoạt tính sinh học mạnh nhất. Cho nên Nấm súp lơ thường rất đắt tiền. Nhờ những giá trị y học tuyệt vời của nấm súp lơ đã đặt nền tảng cho quá trình sáng chế ra sản phẩm phù hợp với sức khỏe và tốt nhất của Gyeongshin Bio.

Sản phẩm Nấm súp lơ cauliflower mushroom lên men là thực phẩm enzyme trải qua quá trình lên men độc đáo vi khuẩn acid lactic. Giám đốc điều hành Lee Young-Bok cho biết, “Chúng tôi lên men nấm bằng vi khuẩn axit lactic để chúng có thể giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau khi hấp thu vào cơ thể nhanh nhất, đồng thời hoạt chất quý như beta-glucan từ nấm súp lơ được hấp thụ tốt nhất. Cùng với việc kích hoạt vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tạo ra một môi trường ruột sạch sẽ giúp cân bằng và chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể.” Đồng thời “Nó giúp hỗ trợ chống ung thư, chống oxy hóa. Nó đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh khác nhau ở người trưởng thành, cũng như trong việc tái tạo sụn đầu gối.  Vì yếu tố lợi ích đó mà đến cả những người nổi tiếng ở Hàn Quốc tin dùng và trở thành những khách hàng trung thành thường xuyên.”

Sản phẩm Nấm súp lơ lên men do THL phân phối độc quyền tại Việt Nam

Sản phẩm Nấm súp lơ lên men Gyeongshin Bio rất giàu dinh dưỡng, bổ sung các tổ hợp chất phong phú cần thiết cho cơ thể hàng ngày như Protein thô, Beta-glucans (1.3/1.6), Leucine, Potassium, Calcium, Ergothioneine, Ma-gie (Mg). Bên cạnh việc dùng 100% nguyên liệu bột nấm khô nguyên chất, sản phẩm còn kết hợp với thành phần bột mầm gạo lứt (cám gạo) organic Hàn Quốc, các thành phần nguyên liệu tốt khác đều được nhập từ các nước phát triển như Vitamin C xuất xứ Anh, khuẩn acid lactic xuất xứ Đan Mạch. Ngoài ra, sản phẩm thực phẩm enzyme của Gyeongshin Bio còn nhiều ưu điểm vượt trội là hoàn toàn không đường, không chất phụ gia, không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp. Nguồn nguyên liệu nấm được Gyeongshin Bio nuôi trồng trên thân gỗ thông công phu nhất, đảm bảo yếu tố sạch, tinh khiết nhất và có thể ăn trực tiếp tươi sống rất ngon, an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm được kết tinh ở dạng hạt nhỏ có thể nhai và uống với nước mọi lúc, mọi nơi rất linh động dễ dàng. Sản phẩm phù hợp với mọi người dùng, từ người bình thường cần nâng cao thể chất, cân bằng dinh dưỡng đến hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe người bệnh, nhất là những người bệnh nền như bệnh phổi, ung thư, tiểu đường, mỡ máu, tim mạch hay viêm xương khớp, phong thấp, bệnh gout.

Gyeongshin Bio đã thiết lập hệ thống HACCP để sản xuất các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với nguyên liệu tốt nhất và quy trình sản xuất sạch tinh khiết nhất.  Sản phẩm đạt được nhiều chứng nhận uy tín như FSSC22000, Halal, FDA, đặc biệt là bằng sáng chế công nghệ lên men vi khuẩn acid lactic độc đáo trên nấm súp lơ đầu tiên.

Các đại biểu chứng kiến Thương hiệu THL và Gyeongshin Bio trao Thỏa thuận hợp tác chính thức tại buổi Lễ

Thông qua buổi Lễ ra mắt sản phẩm Nấm súp lơ lên men lần này, một lần nữa, Thương hiệu Thành Lộc (THL) mong muốn mang đến cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam thêm nhiều cơ hội được lựa chọn về một sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe tốt lành – một sản phẩm rất tiềm năng để hỗ trợ hiệu quả sức khỏe toàn diện của bản thân và mọi gia đình trong bối cảnh thời đại công nghiệp 4.0 rất cần yếu tố xanh hóa cuộc sống, hướng về một tương lai ngày một tốt đẹp hơn.

Theo Herstyle 

https://herstyle.com.vn/nam-sup-lo-len-men-cauliflower-mushroom-han-quoc-giai-phap-suc-khoe-toi-uu-da-co-mat-tai-viet-nam

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nấm diệu kỳ trẻ hóa cơ thể

Nấm diệu kỳ trẻ hóa cơ thể

12/07/2023 - 11:08

Enzymes nấm hoa lên men

Enzymes nấm hoa lên men

12/07/2023 - 11:03

Tác dụng của củ sâm khô đối với sức khỏe của con người

Tác dụng của củ sâm khô đối với sức khỏe của con người

16/02/2023 - 10:03

Nhà phân phối Nấm súp lơ cauliflower mushroom uy tín

Nhà phân phối Nấm súp lơ cauliflower mushroom uy tín

16/02/2023 - 09:53

Nấm Súp Lơ Lên Men là gì?

Nấm Súp Lơ Lên Men là gì?

16/02/2023 - 09:43

Ca sĩ Cao Thái Sơn chính thức là Đại sứ Thương hiệu cho THL

Ca sĩ Cao Thái Sơn chính thức là Đại sứ Thương hiệu cho THL

03/10/2022 - 09:57

Lễ ra mắt sản phẩm Nấm Súp Lơ Lên Men Cauliflower Mushroom Fermentation

Lễ ra mắt sản phẩm Nấm Súp Lơ Lên Men Cauliflower Mushroom Fermentation

03/10/2022 - 09:34

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc đưa 'Nấm súp lơ lên men' đến tay người dùng Việt

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc đưa 'Nấm súp lơ lên men' đến tay người dùng Việt

28/09/2022 - 16:36

Nấm súp lơ lên men quý hiếm chính thức được Thành Lộc phân phối tại thị trường Việt Nam

Nấm súp lơ lên men quý hiếm chính thức được Thành Lộc phân phối tại thị trường Việt Nam

28/09/2022 - 16:18

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao

28/09/2022 - 15:41

Nữ doanh nhân khởi nghiệp 2 lần chỉ vì

Nữ doanh nhân khởi nghiệp 2 lần chỉ vì "đường phía trước còn dài"

28/09/2022 - 14:10

"Chọn con đường khó, khó mà làm được mới là đáng quý"

26/09/2022 - 10:35

Thành Lộc Group
Zalo