Chính sách đổi hàng

img

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

 

Khi mua hàng tại Thlcorp.com.vn, trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận được hàng, Vitalog.vn chấp nhận đổi trả sản phẩm hoặc đổi lấy sản phẩm giá trị cao hơn theo yêu cầu của quý khách hàng ( khách hàng trả thêm phần tiền chênh lệch ).

Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 02 tuần kể từ ngày mua hàng nếu nguyên nhân phát sinh do dị ứng hay các vấn đề sức khỏe liên quan đến sản phẩm, sản phẩm cần đổi trả sẽ được định lượng và cân đối theo các quy định về đổi trả hàng hóa sau khi khách hàng đã sử dụng để làm thủ tục bù trừ số tiền (hoặc hoàn tiền) tương ứng với hiện trạng còn lại thực tế.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành đổi trả hàng hóa, quý khách hàng cần lưu ý những yêu cầu cụ thể sau:

_ Điều kiện đổi trả hàng.

_ Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua.

_ Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng.

_ Cách thức lấy lại tiền hoặc đổi hàng.

_ Đóng gói gửi sản phẩm và thời gian đổi hàng.

1. Điều kiện đổi trả hàng

Sản phẩm đủ điều kiện đổi trả là sản phẩm thỏa mãn các điều kiện sau và không thuộc danh sách sản phẩm không được đổi trả.

Điều kiện:

Khách hàng được đổi sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, fanpage, mạng xã hội hay các kênh bán hàng trực thuộc… Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, lỗi kỹ thuật, sản phẩm bị đổ bể, móp méo do lỗi trong quá trình vận chuyển (cần có ảnh hoặc video clip xác minh quá trình bóc hàng lúc nhận từ shipper), sản phẩm bị biến đổi màu, biến mùi, khách hàng bị dị ứng với sản phẩm hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua.

Sản phẩm không được đổi trả bao gồm:

_ Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi đặc biệt.

_ Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (07 ngày).

_ Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal niêm phong theo quy định (nếu có).

_ Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

_ Sản phẩm không phải mua trực tiếp từ cửa hàng hay website của Vitalog.vn

2. Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua

_ Thlcorp.com.vn nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 07 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

_ Khách hàng cần phải thông báo cho Vitalog.vn cụ thể về lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Thlcorp.com.vn có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất theo yêu cầu của quý khách.

_ Thlcorp.com.vn quan tâm nhiều nhất đến sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng đồng thời luôn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ.

3. Cách thức lấy lại tiền hoặc đổi hàng

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đổi trả trực tiếp tại văn phòng công ty:

Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành đến trực tiếp địa chỉ Lô 23, ngõ 158 Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội hoặc thực hiện đổi trả thông qua số điện thoại 0926666900 - 0934570738 - 0934580738.

Cách 2: Khách hàng đổi trả qua đường bưu điện:

Đối với khách hàng ở các khu vực xa hoặc sản phẩm Quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo hóa đơn mua hàng và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ cửa hàng tại Lô 23, ngõ 158 Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Sau khi nhận được sản phẩm, Thlcorp.com.vn sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi trả hàng hóa (quá trình này mất từ 2 – 3 ngày làm việc), sau đó sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Cách 3: Đối với Khách hàng tại khu vực nội thành

Khách hàng sẽ được nhân viên giao hàng quay lại tận nhà để nhận lại hàng lỗi (hàng giao sai,…) trong thời gian từ 01 đến 03 ngày sau khi Vitalogvn nhận được phản hồi.

Cách 4: Đối với khách hàng mua tại Hệ thống cửa hàng

Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến Hệ thống cửa hàng và tiến hành trả hàng theo quy định của cửa hàng tại Lô 23, ngõ 158 Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

4. Về chi phí đổi hàng:

Thlcorp.com.vn sẽ miễn phí chi phí đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, sản phẩm gửi sai so với đơn đặt hàng hoặc do dị ứng sau khi sử dụng.

Tuy nhiên, Thlcorp.com.vn xin phép từ chối chi trả phí vận chuyển với trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lý do chủ quan như không vừa ý, không thích.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0926666900 hoặc 0934570738 hoặc 0934580738. 

Zalo