Hướng dẫn thanh toán

img

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quy Định về Hình Thức Thanh Toán

1. Quy định về giá cả hàng hóa, sản phẩm

_ Giá cả hàng hóa, sản phẩm được niêm yết tại website bán hàng Thlcorp.com.vn là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào các chính sách, thời điểm và chương trình khuyến mãi. Phí vận chuyển (nếu có) sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng trực tuyến trên website.

_ Chúng tôi luôn cố gắng để cam kết bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá cả sản phẩm được hiển thị trên website là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và tin nhắn để thông báo cho khách hàng ngay sau đó.

2.  Thông tin về hàng hóa, sản phẩm

_ Thlcorp.com.vn đảm bảo luôn mô tả đúng, chính xác về các đặc tính, cách thức và giá cả của hàng hóa, sản phẩm đang được đăng tải trên website.

_ Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên website, khách hàng có thể thông tin đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thlcorp.com.vn trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng như các điều khoản được quy định trong chính sách đổi trả để được hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền.

3. Hình thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các cách như sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

_ Đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi. Sau khi được phê duyệt, đơn hàng này sẽ được chuyển đến địa chỉ giao hàng mà khách hàng đã nhập khi đặt hàng. Quý khách sẽ trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng theo số tiền thể hiện trên hóa đơn hoặc chuyển khoản cho cửa hàng trước khi hàng được đóng gói và vận chuyển.

2. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

_ Quý khách vui lòng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thông qua :

Chủ tài khoản: Lã Hồng Thép

Techcombank: 19022554072016

Đ/C: Lô 23, ngõ 158 Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0934570738 - 0934580738 

Zalo