Tự chủ trong công việc

img

Doanh nghiệp THL được đặt nền móng từ một topshop hoạt động theo mô hình xách tay, bán hàng nhập khẩu nhỏ lẻ theo kênh Air, dần tập trung vào chuyên sâu, chọn cho mình con đường kinh doanh chuyên nghiệp mang sứ mệnh to lớn hơn, tốt đẹp hơn, lâu bền hơn. Đó là: SỨC KHOẺ DÀI LÂU, TƯƠNG LAI PHONG PHÚ cho con người. Bởi vậy, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trên con đường tự chủ trong kinh doanh nói chung và kinh doanh sản phẩm sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng nói riêng. Khi bạn tự làm chủ sẽ chẳng có cấp trên nào bảo bạn phải làm gì. Nhưng đồng thời bạn cũng phải chấp nhận nhiều rủi ro khi tự đầu tư cá nhân, cả về mặt tài chính và cảm xúc.

Giờ đây đã có THL đồng hành cùng đối tác bước những bước đi vững chắc để định hình được chính mình, đồng thời hun đúc khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong thị trường năng động như Việt Nam.

 

Nếu bạn hoặc công ty của bạn sẵn sàng đối mặt với thử thách và dành lấy phần thưởng đi kèm của việc trở thành đối tác nhà phân phối, vui lòng dành chút thời gian cùng trao đổi với chúng tôi. 

=> Đăng ký ngay hôm nay để trở thành Thành Viên Độc Lập của THÀNH LỘC GROUP qua email: ceo.thanhlocjsc@gmail.com.

 

Zalo