VỀ THÀNH LỘC GROUP

VỀ THÀNH LỘC GROUP

 VỀ THÀNH LỘC GROUP

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Sức Khoẻ và Sắc Đẹp Thành Lộc là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm sức khỏe chất lượng dành cho thị trường Việt nam (Thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ). Các dòng sản phẩm có nguồn gốc uy tín, và chất lượng cao được nhập về từ thị trường tiên tiến như Hàn Quốc (Korea), Nhật bản (Japan), Hoa Kỳ (USA), Úc Châu (Australia).

Đồng thời, Thanh Loc JSC đang tập trung vào phát triển và chuyển giao các chủng loại sản phẩm mới dựa trên nền tảng áp dụng những tiến bộ, và thành tựu nghiên cứu từ các trung tâm khoa học, các viện nghiên cứu danh tiếng nhằm phục vụ nhu cầu sức khoẻ tốt và một cuộc sống chất lượng của người tiêu dùng, bệnh nhân cũng như cộng đồng.

TẦM NHÌN 2025 - 2030

Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu của bệnh nhân, người tiêu dùng, mọi lúc mọi nơi, trải khắp thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của xã hội và khách hàng thông qua các giá trị của mình. Chúng tôi sẽ đạt được sự công nhận là trung tâm phân phối sản phẩm uy tín chất lượng top đầu Việt nam, là nơi đến tốt nhất tìm kiếm giải pháp ăn và uống cho sức khoẻ con người.

TẦM NHÌN 2025 - 2030

SỨ MỆNH/ NHIỆM VỤ

Thanh Loc JSC nỗ lực mang tới Giá trị Sức khỏe tốt hơn và Tương lai phong phú tươi sáng hơn cho mọi người trên khắp Việt Nam thông qua việc cung cấp những giải pháp sức khoẻ, những sản phẩm được cấp sáng chế từ tiến bộ mới hàng đầu trong y học và dinh dưỡng.

Một cuộc sống lâu dài với sức khỏe tốt của con người là mục tiêu hàng đầu và xuyên suốt con đường phát triển của công ty Thành Lộc. Để đạt được chất lượng Cuộc sống tốt hơn, Sức khỏe tốt hơn, Thanh Loc JSC tập trung vào các giải pháp ăn và uống cụ thể nhằm thay đổi Lối sống và Chế độ dinh dưỡng cho một tương lai khỏe mạnh của mọi người. Chính vì vậy mọi hành động, việc làm của chúng tôi thực hiện là cải tiến giải pháp, thay đổi nhận thức để hướng đến, đảm bảo duy trì Lối sống lành mạnh, cuộc sống khỏe mạnh hơn, tinh thần hạnh phúc hơn.

Thanh Loc JSC mở ra trung tâm giao dịch online Vitalog cũng chính là mô hình thương hiệu trung tâm chăm sóc sức khoẻ tương lai mà ở đó, người bênh hoặc người dùng muốn đến để trải nghiệm việc ăn - uống cũng như các kiến thức giải pháp y khoa tốt nhất được hình thành và chuyển giao từ nước ngoài. Cùng với đó, Chúng tôi hợp tác chuyên sâu với các nhóm bác sĩ, chuyên gia và các hãng chuyên môn hàng đầu Việt Nam và nước ngoài để mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe cộng đồng. Đó là nguồn cảm hứng lớn lao giúp chúng tôi định hình con đường đi tiên phong của mình, nhắm tới sức khỏe cho một cuộc sống lâu dài của con người.

SỨ MỆNH/ NHIỆM VỤ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Được thành lập bởi tinh thần sáng lập kiên định và mạnh mẽ của chủ đầu tư cùng các thành viên chiến lược.
  • Khát vọng mãnh liệt tạo lập một hệ thống chăm sóc dinh dưỡng, dược thảo, y khoa và mang đến những giải pháp cấp tiến nhất phục vụ con người, cộng đồng.
  • Những phương pháp mới, công thức uống - ăn, những sản phẩm độc đáo, kết tinh giá trị được chứng nhận là giá trị đảm bảo cốt lõi nhất tạo niềm tin và uy tín cho thương hiệu của công ty.
  • Những mối hợp tác, quan hệ liên kết chặt chẽ với các viện công nghệ, nhà sản xuất hàng đầu là một nền tảng giá trị vững bền.
  • Sự thích ứng nhanh và đổi mới của chúng tôi, những phẩm chất, năng lực riêng có giúp chúng tôi xây dựng một đường dẫn ổn định và tăng trưởng hàng năm.
  • Hệ thống phân phối khắp các tỉnh miền Bắc, đó chính là những bạn hàng, đại lý shop và nhà phân phối đã có mối quan hệ trao đổi hàng hoá sau nhiều năm
     
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Zalo