Cơ hội kinh doanh

img

THÀNH LỘC GROUP không chỉ là cơ hội kinh doanh. Với các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể đạt được những kết quả tối ưu về dinh dưỡng và gặt hái thành công cho bản thân. Bắt đầu ngay hôm nay - hãy tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bạn và giúp cải thiện cuộc sống của những người xung quanh. THL thiết lập chính sách bán hàng dựa trên sự thấu hiểu. Mục đích quan trọng là thúc đẩy hoạt động bán hàng, gia tăng lợi nhuận và đảm bảo cho sự an toàn phát triển của nhà phân phối, đại lý.

Chính sách giá minh bạch

Bảng giá giao cho nhà phân phối và đại lý là bảng giá được chiết khấu trực tiếp dựa trên cấp bậc và là giá cuối cùng.

Quy định về thưởng đạt và vượt doanh số (theo quý 3 tháng) hấp dẫn

Chính sách đổi trả hàng hóa dễ dàng

Nhà phân phối, đại lý được phép trả hàng khi không bán được hoặc ngừng kinh doanh trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

  • TH1: THL chỉ nhập 1 đơn đầu tiên duy nhất thì được hoàn lại 90% giá trị đơn hàng đã nhập.
  • TH2: THL nhập từ 2 đơn trở lên, chỉ chấp nhận trả hàng với đơn hàng cuối cùng mà nhà phân phối, đại lý đã đặt trước đó. Giá trị hoàn lại sẽ bằng 70% giá trị đã thanh toán. Nếu trả hàng thì phí vận chuyển đi và về do đối tác chịu.

Hàng hoàn trả phải nguyên vẹn bao bì nhãn mác (không bị bẩn, móp méo hay trầy xước).

Sau khi bên THL nhận được hàng hoàn trả sẽ kiểm tra đánh giá chất lượng hàng hoàn trả (tuy nhiên nhà phân phối, đại lý chịu trách nhiệm nếu sản phẩm chuyển đến không đạt yêu cầu hoàn trả). Số tiền hoàn trả sẽ được THL thanh toán cho nhà phân phối, đại lý muộn nhất sau 5 ngày kể từ ngày THL nhận được hàng hoàn trả.

Quy định về vận chuyển

Đơn sỉ: Công ty Cp Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc sẽ hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển tận nơi cho đối tác phân phối và đại lý cấp dưới của đối tác với các đơn hàng đạt giá trị tối thiểu là 20.000.000đ (Bằng chữ: Hai mươi triệu đồng). Nếu giá trị đơn hàng nhỏ hơn đơn hàng tối thiểu thì nhà phân phối và đại lý chịu mọi chi phí vận chuyển.

 Đơn lẻ: Trường hợp nhà phân phối và đại lý có khách hàng cần THL hỗ trợ giao hàng thì nhà phân phối và đại lý chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển hoặc THL sẽ thu từ khách hàng. THL sẽ hỗ trợ mọi chi phí đóng hàng và chuyển cho bên vận chuyển.

Hỗ trợ về Marketing

Nhà phân phối và đại lý 

  • Được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của THL. Thông tin về nhà phân phối và đại lý sẽ được quảng cáo cùng THL  trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web www.thlcorp.com.vn
  • Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của THL.
  • Được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của bên THL, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.


 

Lễ  ký kết MOU giữa THL và các NPP, Đại lý 


Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

     Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc Đẹp Thành Lộc

  • Trụ sở: Lô 23, ngách 15 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • Hotline đại lý: 092 6666 900/093 4570 738
     

  

 

Tại sao lựa chọn THÀNH LỘC GROUP

img
 Tự chủ trong công việc

Tự chủ trong công việc

 Đam mê và có mục tiêu chung

Đam mê và có mục tiêu chung

 Động lực thay đổi

Động lực thay đổi

Zalo