Nấm súp lơ lên men quý hiếm chính thức được Thành Lộc phân phối tại thị trường Việt Nam

28/09/2022 - 16:18

Sáng Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt dòng sản phẩm thực phẩm enzyme là Nấm súp lơ lên men cauliflower mushroom. Đây là dòng nấm quý hiếm được sản xuất bởi Công ty Gyeongshin Bio - Nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc về nấm súp lơ lên men vi khuẩn acid lactic. Hiện sản phẩm Nấm súp lơ lên men cauliflower mushroom của Gyeongshin Bio đã được Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) chính thức độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Sự kiện có sự hiện diện của nhiều đại biểu thuộc các Ban ngành cơ quan, tổ chức hữu quan và đông đảo các đối tác, khách hàng, bằng hữu thân thiết của Thương hiệu THL tham dự cùng nhiều cơ quan Báo chí truyền thông đến đưa tin.

Toàn cảnh các đại biểu tham dự buổi Lễ ra mắt sản phẩm Nấm súp lơ lên men

Bà Lã Thị Quỳnh Thoan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc phát biểu khai mạc sự kiện

Phát biểu khai mạc sự kiện, bà Lã Thị Quỳnh Thoan - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc nhấn mạnh: “Đây là một sự kiện đặc biệt ý nghĩa và quan trọng của chúng tôi. Nó đánh dấu một bước chuyển mình lớn trên con đường phát triển của Thành Lộc (THL). Công ty CP Giải Pháp Sức Khỏe và sắc Đẹp Thành Lộc tiền thân là công ty TNHH XNK Thành Lộc thành lập năm 2016. Với chiến lược THL là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm sức khỏe chất lượng dành cho thị trường Việt Nam như thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sử dụng nguyên liệu bào chế từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo hay từ những dược thảo như Nấm súp lơ quý hiếm.

Thành Lộc THL tập trung vào các dòng sản phẩm có nguồn gốc uy tín, chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ các nền sản xuất tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, các chủng loại sản phẩm mới được sản xuất dựa trên nền tảng áp dụng những tiến bộ kỹ thuật và thành tựu nghiên cứu khoa học, có tiêu chuẩn cao, chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao sức khoẻ và một cuộc sống chất lượng dài lâu của người tiêu dùng, cũng như bệnh nhân.  

Theo định hướng đó, để mở ra cơ hội được tiếp cận và lựa chọn sản phẩm tốt lành cho khách hàng, người bệnh, người tiêu dùng dùng, THL đã tìm kiếm công phu và thực hiện đầu tư bài bản hệ thống phân phối Nấm súp lơ lên men của Gyeongshin Bio chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Chủng loại sản phẩm lên men độc đáo bột nấm súp lơ (sparassis) là tâm huyết đầu tư, là niềm tin lớn khi bắt tay hợp tác với Nhà sản xuất số 1 Hàn Quốc Gyeongshin Bio…”.

Theo các chuyên gia cho biết, Nấm súp lơ cauliflower mushroom, tiếng Nhật nghĩa là “nấm thần kỳ”; tên khoa học là Sparassis crispa, là một loại nấm thuộc họ Sparassidaceae, bộ Nấm lỗ (Polyporales). Loài nấm này thường mọc ở phần gốc của các thân cây lá kim (thường là cây Thông, và cả Vân sam, Tuyết tùng và những loài khác (hay gặp ở vùng ôn đới, trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản).

Nấm súp lơ sparassis rất đặc biệt và vô cùng giá trị. Nhờ những giá trị y học của chủng loại nấm súp lơ sparassis, kết hợp với thành phần mầm gạo lứt, tất cả thông qua quá trình lên men khuẩn acid lactic độc đáo của Gyeongshin Bio được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, đã tạo ra một loại enzyme food phù hợp với mọi người dùng, từ người bình thường cần nâng cao thể chất, cân bằng dinh dưỡng đến hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe người bệnh nền. Đây sẽ là sự lựa chọn cần thiết hàng ngày để tăng cường đề kháng và duy trì sức khoẻ hoàn hảo cho người dùng và bệnh nhân. Bởi sản phẩm Nấm súp lơ lên men Gyeongshin Bio  rất giầu dinh dưỡng, bổ sung các tổ hợp chất phong phú cần thiết cho cơ thể hàng ngày như Protein thô, Beta-glucans, Calcium, Ma-gie v.v… Bên cạnh việc dùng 100% nguyên liệu bột nấm khô nguyên chất, sản phẩm còn kết hợp với thành phần bột mầm gạo lứt (cám gạo) organic Hàn Quốc, các thành phần nguyên liệu tốt khác đều được nhập từ các nước phát triển như Vitamin C xuất xứ Anh, khuẩn acid lactic xuất xứ Đan Mạch. Ngoài ra, sản phẩm thực phẩm enzyme của Gyeongshin Bio còn nhiều ưu điểm vượt trội là hoàn toàn không đường, không chất phụ gia, không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp. Nguồn nguyên liệu nấm được Gyeongshin Bio nuôi trồng trên thân gỗ thông công phu nhất, đảm bảo yếu tố sạch, tinh khiết nhất và có thể ăn trực tiếp tươi sống rất ngon, an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm Nấm súp lơ lên men do THL phân phối độc quyền tại Việt Nam

Hiện nay, Nhà sản xuất Gyeongshin Bio đã thiết lập hệ thống HACCP để sản xuất các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với nguyên liệu tốt nhất và quy trình sản xuất sạch tinh khiết nhất.  Sản phẩm đạt được nhiều chứng nhận uy tín như FSSC22000, Halal, FDA, đặc biệt là bằng sáng chế công nghệ lên men vi khuẩn acid lactic độc đáo trên nấm súp lơ  đầu tiên.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Gija Jang  – Chủ tịch & Tổng Giám đốc của Công ty Gyeongshin Bio nhấn mạnh: “Chúng tôi lên men nấm bằng vi khuẩn axit lactic để chúng có thể giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau khi hấp thu vào cơ thể nhanh nhất, đồng thời hoạt chất quý như beta-glucan từ nấm súp lơ được hấp thụ tốt nhất. Cùng với việc kích hoạt vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tạo ra một môi trường ruột sạch sẽ giúp cân bằng và  chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể.” Đồng thời “Nó giúp hỗ trợ chống ung thư, chống oxy hóa. Nó đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh khác nhau ở người trưởng thành, cũng như trong việc tái tạo sụn đầu gối.  Vì yếu tố lợi ích đó mà đến cả những người nổi tiếng ở Hàn Quốc tin dùng và trở thành những khách hàng trung thành thường xuyên…”.

Bà Gija Jang  – Chủ tịch & Tổng Giám đốc của Công ty Gyeongshin Bio phát biểu tại buổi Lễ

Đánh  dấu sự kiện đáng nhớ này, tại Lễ ra mắt sản phẩm, Công ty Thành Lộc cũng chính thức long trọng công bố Đại sứ Thương hiệu sản phẩm THL – Ca sĩ Cao Thái Sơn nhằm giới thiệu những dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng tiêu biểu được THL phân phối độc quyền tại Việt Nam. Cùng với đó, Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) đã tổ chức buổi họp báo nhằm giới thiệu những thông điệp giá trị hữu ích của sản phẩm Nấm súp lơ lên men hiện nay từ chính các chuyên gia trong và ngoài nước. 

Công ty Thành Lộc cũng chính thức long trọng trao Chứng nhận và công bố Đại sứ Thương hiệu sản phẩm THL – Ca sĩ Cao Thái Sơn tại sự kiện

Ban lãnh đạo THL, Gyeongshi Bio, các chuyên gia và Đại sứ Thương hiệu THL điều hành và trả lời họp báo về sản phẩm Nấm súp lơ lên men trong khuôn khổ sự kiện

Đặc biệt, trong khuôn khổ Lễ ra mắt sản phẩm Nấm súp lơ lên men, Công ty Thành Lộc còn công bố sự hợp tác chính thức giữa THL với Công ty Gyeongshin Bio – Korea (Hàn Quốc). Đồng thời, giới thiệu, trao chứng nhận cũng như tri ân những nhà phân phối tiêu biểu, những Đại lý đã đồng hành phân phối các sản phẩm của THL trong suốt thời gian qua…

Các đại biểu chứng kiến Thương hiệu THL và Gyeongshin Bio trao Thỏa thuận hợp tác chính thức tại buổi Lễ

THL trao các Chứng nhận Đại lý cho các Đơn vị phân phối sản phẩm THL tại sự kiện

 

Có thể nói, thông qua buổi Lễ ra mắt sản phẩm Nấm súp lơ lên men lần này, một lần nữa, Thương hiệu Thành Lộc (THL) mong muốn mang đến cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam thêm nhiều cơ hội được lựa chọn về một sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe tốt lành - một sản phẩm rất tiềm năng để hỗ trợ hiệu quả sức khỏe toàn diện của bản thân và mọi gia đình trong bối cảnh thời đại công nghiệp 4.0 rất cần yếu tố xanh hóa cuộc sống, hướng về một tương lai ngày một tốt đẹp hơn!

 

Văn Hiếu - Chất Việt

Theo InvestTV 

https://invest.com.vn/thanh-loc-ra-mat-san-pham-nam-sup-lo-len-men-n37732.html


 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nấm diệu kỳ trẻ hóa cơ thể

Nấm diệu kỳ trẻ hóa cơ thể

12/07/2023 - 11:08

Enzymes nấm hoa lên men

Enzymes nấm hoa lên men

12/07/2023 - 11:03

Tác dụng của củ sâm khô đối với sức khỏe của con người

Tác dụng của củ sâm khô đối với sức khỏe của con người

16/02/2023 - 10:03

Nhà phân phối Nấm súp lơ cauliflower mushroom uy tín

Nhà phân phối Nấm súp lơ cauliflower mushroom uy tín

16/02/2023 - 09:53

Nấm Súp Lơ Lên Men là gì?

Nấm Súp Lơ Lên Men là gì?

16/02/2023 - 09:43

Nấm Súp Lơ Lên men Cauliflower Mushroom Hàn Quốc – Giải pháp sức khỏe tối ưu đã có mặt tại Việt Nam

Nấm Súp Lơ Lên men Cauliflower Mushroom Hàn Quốc – Giải pháp sức khỏe tối ưu đã có mặt tại Việt Nam

03/10/2022 - 10:39

Ca sĩ Cao Thái Sơn chính thức là Đại sứ Thương hiệu cho THL

Ca sĩ Cao Thái Sơn chính thức là Đại sứ Thương hiệu cho THL

03/10/2022 - 09:57

Lễ ra mắt sản phẩm Nấm Súp Lơ Lên Men Cauliflower Mushroom Fermentation

Lễ ra mắt sản phẩm Nấm Súp Lơ Lên Men Cauliflower Mushroom Fermentation

03/10/2022 - 09:34

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc đưa 'Nấm súp lơ lên men' đến tay người dùng Việt

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc đưa 'Nấm súp lơ lên men' đến tay người dùng Việt

28/09/2022 - 16:36

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao

28/09/2022 - 15:41

Nữ doanh nhân khởi nghiệp 2 lần chỉ vì

Nữ doanh nhân khởi nghiệp 2 lần chỉ vì "đường phía trước còn dài"

28/09/2022 - 14:10

"Chọn con đường khó, khó mà làm được mới là đáng quý"

26/09/2022 - 10:35

Thành Lộc Group
Zalo