Nha sĩ Trần Văn Trung tin tưởng và sử dụng sản phẩm của THL

13/06/2022 - 15:33

NHA SĨ TRẦN VĂN TRUNG TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA THL

“ Là một nha sĩ, tôi luôn bận rộn với công việc từ sáng sớm đến tối khuya, nhưng tôi luôn

cảm thấy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và tự tin vào bản thân hơn bao giờ hết”

Trước đây anh có gặp vấn đề gì về sức khỏe không?

Sau khi bị covid xong thì cơ thể anh Trung mệt mỏi, ăn uống kém, người gầy yếu cộng với tính chất công việc phải làm việc đến tối muộn, thiếu ngủ.

Anh Trung luôn kết thúc công việc vào lúc tối muộn và bắt đầu đi ngủ vào lúc nửa đêm, phải thức dậy thật sớm vào sáng ngày mai để có thể có một ngày làm việc mới.

Vài năm trước đây, sau khi làm việc, đặt mình lên giường là anh Trung sẽ vào giấc ngủ luôn. Nhưng do cơ thể ngày một giảm đi hệ miễn dịch tự nhiên và áp lực công việc ngày một tăng lên khiến anh khó ngủ và giấc ngủ của anh cũng không được sâu giấc và mỗi buổi sáng thức dậy thấy rất nặng nề.

Bí mật của nha sĩ Trung là gì để lúc nào cũng tràn đầy năng lượng mặc dù bận rộn hơn trước?

Có một lần chia sẻ với bạn bè anh là các bác sĩ khác, bạn bè khuyên anh sử dụng sản phẩm nấm miễn dịch lên men thần kỳ Cauliflower Mushroom có khả năng tăng miễn dịch tự thân;

hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, mỡ máu của công ty Thành Lộc

Trải nghiệm của anh Trung sau khi sử dụng nấm miễn dịch lên men thần kỳ

Cauliflower Mushroom của công ty Thành Lộc?

“Từ khi tôi sử dụng nấm miễn dịch Cauliflower Mushroom thì giấc ngủ được cải thiện, rất dễ đi vào giấc ngủ, thậm chí thấy là ngủ sâu hơn trước rất là nhiều, thành ra sáng dậy thì rất là tỉnh táo, sảng khoái và không còn mệt mỏi như trước nữa.

Khả năng miễn dịch tự thân được nâng cao đáng kể, giúp cơ thể khỏe mạnh và đặc biệt nấm miễn dịch có khả năng chống lại sự hình thành các khối u nên tôi vô cùng an tâm về sức khỏe của mình.”

Anh Trung cảm thấy cơ thể của mình được cân bằng và có được một tinh thần năng động, tích cực, không bị mệt mỏi, ăn uống kém với lịch trình làm việc dày đặc.

Là một nha sĩ, anh Trung đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Đặc biệt loại nấm miễn dịch có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, mỡ máu, tim mạch - là những căn bệnh phổ biến mà người lớn tuổi gặp phải giúp anh Trung an tâm về sức khỏe của ông bà.

“Ông bà rất vui khi nhận được món quà khi tôi tặng, sử dụng cũng an tâm hơn về sức khỏe bản thân, cuộc sống cũng trở nên lạc quan, tích cực khi biết các thành phần trong nấm Cauliflower Mushroom vô cùng quý và rất cần thiết cho độ tuổi của ông bà, khi khả năng tự đề kháng của cơ thể ngày một giảm đi và dễ dàng mắc các căn bệnh khó chữa.”

Nấm miễn dịch thần kỳ Cauliflower có ý nghĩa như nào đối với cuộc sống của bạn?

Trong nấm miễn dịch thần kỳ lên men Cauliflower Mushroom chứa hoạt chất Beta-Glucan(1-3) 43,6% kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân làm gia tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết, làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư

Beta Glucan có khả năng làm tăng nhu động ruột, cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa. Beta Glucan giúp làm giảm cholesterol huyết thanh và lipoprotein gan, giảm xơ vữa động mạch, giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Beta Glucan cũng góp phần làm hạ đường huyết, giảm thiểu các biến chứng tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường.

Zalo