Anh Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch HĐQT CT CP Tập đoàn Nhựa Tuệ Minh

13/06/2022 - 15:48

Là chủ tịch của một tập đoàn lớn, anh Chiến thường xuyên phải gặp gỡ đối tác để bàn chuyện làm ăn nên không thể tránh khỏi những bữa tiệc tùng bia rượu cùng với việc stress, thức đêm nhiều khiến cơ thể anh uể oải, mệt mỏi, nóng trong, ăn uống thấy không được ngon miệng như trước nữa khiến cuộc sống của anh Chiến hoàn toàn đảo lộn. Lịch trình công việc dày đặc, tình trạng mất ngủ của anh Chiến kéo dài khiến da dẻ sạm đi, sức khỏe giảm sút, anh Chiến khó có thể tập trung để hoàn thành công việc. 

Khi đi khám, bác sĩ cho biết anh bị nóng gan, các tế bào gan bị tổn thương do bị quá tải khi thải các chất độc hại, do vậy gây nên hàng loạt triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc. 

Kể lại khoảng thời gian dài thức trắng, anh Chiến vẫn nhớ như in cảm giác tinh thần kiệt quệ khủng khiếp: “Chính cái bệnh gan sinh ra ngứa ngáy làm tôi mất ngủ, cơ thể lúc nào cũng bực bội nóng nảy, đứng ngồi không yên”. “Nhưng từ khi uống nước giải độc gan Punggi là tôi cảm giác ăn được, ngủ đc, da dẻ hồng hào, cơ thể nhẹ nhõm dễ chịu. 

Khoảng 1 tháng sau đó ngủ sâu giấc, đi vào giấc ngủ rất là ngon, mà cũng thấy cơ thể khoan khoái, khỏe mạnh hẳn ra, lạc quan,phấn khởi và công tác tốt.” Tinh chất có khả năng phục hồi chức năng gan đặc biệt, có công dụng mạnh với rượu bia giúp giải độc rượu, giảm say, giảm nhức đầu khi uống rượu, đẩy nhanh quá trình đào thải rượu khỏi cơ thể. 

“Sau mỗi bữa tiệc uống rượu bia cơ thể cũng mệt mỏi, nặng bụng, tôi uống ngay 1 gói giải độc gan Punggi, cơ thể sẽ lập tức nhẹ nhàng hẳn.” - Anh Chiến chia sẻ 

“Với tính chất công việc phải thường xuyên uống bia rượu như tôi,cứ ăn ngủ kém lày rằng gan có vấn đề, nên tôi có giới thiệu cho anh em đồng nghiệp, cấp dưới sử dụng thử. Công nhận là sử dụng sản phẩm này hỗ trợ điều trị mát gan, ăn ngủ được; tăng cường khả năng trí nhớ, ổn định thần kinh; giúp da dẻ khỏe mạnh; đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh về gan như viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ. 

Đặc biệt hàm lượng tinh chất trong mát gan Punggi cao hơn hẳn so với các loại nước mát gan thông thường trước đây tôi sử dụng, nên chỉ cần 1 tháng sử dụng đều đặn, kết hợp uống nhiều nước là tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng của cơ thể.”

Zalo